ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้แนะนำโครงการ “แบงค์ไซด์ การ์เด้นส์”

Post: 28 มกราคม 2565

                                          ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้แนะนำโครงการ “แบงค์ไซด์ การ์เด้นส์”

                                     เพียง 3 ล้านสามารถลงทุนอสังหาฯ ย่านศูนย์กลางธุรกิจในอังกฤษ

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ แนะนำโครงการ “แบงค์ไซด์ การ์เด้นส์” (Bankside Gardens) คอนโดมิเนียมหรูในเมืองรีดดิ้ง (Reading) เผยมีเงินสดเพียง 3 ล้านก็สามารถซื้ออสังหาฯ เพื่อการลงทุนในประเทศอังกฤษได้ เป็นโครงการที่เหมาะกับการลงทุนและอยู่อาศัย รวมทั้งอยู่ในความสนใจของนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาติอื่น ๆ ในเอเชีย เพราะตั้งอยู่ในเมืองที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจชั้นนำระดับโลก

นางดรุณี  รุ่งเรืองผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทได้เซ็นสัญญาร่วมมือในการขายอสังหาริมทรัพย์กับดีเวลลอปเปอร์จากประเทศอังกฤษ ขณะนี้ได้จัดแคมเปญในการขายโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม โครงการแบงค์ไซด์ การ์เด้นส์ ทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมืองรีดดิ้ง ประเทศอังกฤษ  เป็นคอนโดฯ ขนาด 1-2 ห้องนอน จำนวน 461 ยูนิต  การออกแบบและตกแต่งสวยงาม และได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาติอื่น ๆ ในเอเชีย เนื่องจากเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจ มีความสะดวกสบายทั้งการอยู่อาศัยและการเดินทาง ทำให้เป็นโครงการที่นักลงทุนให้ความสนใจ เพราะปัจจัยด้านผลตอบแทนที่สุงถึง 4-5% ต่อปี ซึ่งสูงกว่าการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในลอนดอนที่อยู่ประมาณ 3% เนื่องจากเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะกับการลงทุนและอยู่อาศัย

            ทั้งนี้ เพราะโครงการแบงค์ไซด์ การ์เด้นส์ ตั้งอยู่ในเมืองรีดดิ้งที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจระดับโลก และเป็นหนึ่งในย่านเศรษฐกิจที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในอังกฤษ ทั้งยังได้รับการจัดอันดับเป็นเมืองที่น่าอยู่อาศัยและน่าทำงานที่ดีที่สุด 4 ปีซ้อนจาก PwC - PricewaterhouseCoopers  เนื่องจากเป็นเมืองแห่งธุรกิจชั้นนำระดับโลก และเป็นย่านที่มีธุรกิจด้านเทคโนโลยีตั้งอยู่มากที่สุด ทำให้กลายเป็นศูนย์กลางทางการค้าส่งและแหล่งค้าปลีกที่สำคัญในตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ ทั้งยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Reading ที่มีชื่อดังระดับโลก รวมถึงโรงเรียนธุรกิจ Henley อีกด้วย         นอกจากนี้แล้วยังมีจุดเด่นเรื่องการเดินทางไปยังย่านอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อาทิ เช่น นั่งรถไฟเพียง 23 นาทีจากเมืองรีดดิ้งถึงกรุงลอนดอน หรือขับรถเพียงครึ่งชั่วโมงถึงสนามบินฮีธโทรว์ และใช้เวลาเพียง 54 นาทีถึงถนนบอนด์ผ่านรถไฟใต้ดินลอนดอน (Crossrail) หรือนั่งรถไฟเพียงแค่ 6 นาทีจากสถานี Reading Green Park ถึงสถานีกลางเมืองรีดดิ้ง

นางดรุณีกล่าวเพิ่มเติมถึงการลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่ประเทศอังกฤษว่า ปัจจุบันนี้เงื่อนไขไม่ยุ่งยากและไม่ต้องใช้เงินจำนวนมาก เนื่องจากนักลงทุนใช้เงินสดเพียง 30% หรือ 3 ล้านบาทก็สามารถซื้อคอนโดมิเนียมในอังกฤษได้ ส่วนอีก 70% ผู้ซื้อสามารถขอสินเชื่อจากธนาคารต่างประเทศที่มีสาขาในประเทศไทย หรือสามารถนำหลักทรัพย์มาค้ำประกันในการขอสินเชื่อเพื่อให้ครบ 70% ได้เช่นกัน สำหรับโครงการแบงก์ไซส์การ์เด้นที่บริษัทนำมาเสนอกับนักลงทุนชาวไทยนั้น เป็นคอนโดมิเนียมตั้งอยู่ติดกับหมู่บ้านกรีนพาร์ค พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถ จุดเชื่อมต่อขนส่งมวลชน อพาร์ทเม้นท์ผู้สูงวัย โรงเรียน ศูนย์กลางชุมชน รวมทั้งมีทะเลสาบขนาด  22-3-5.43 ไร่ เนื้อที่โครงการ 17-2-82 ไร่ สวนภูมิทัศน์ 7-2-35.15 ไร่

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามได้ที่ บริษัทดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์  02-282-1444, 098-5020-268, 081-625-6628  หรือ  www.darvidproperty.com

หน้าแรก เกี่ยวกับเรา บริหารโครงการ จอง 5,000. กู้ 100% อสังหาฯ แนะนำ ถาม-ตอบ ติดต่อสอบถาม
228 ถนนศรีอยุธยา แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร. 0-2282-1444 แฟกซ์ 0-2282-2139
Copyright © 2009-2013 Darvid Property Service,Co.,Ltd. All right reserved.